14:13 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA SINH-KTNN

Thứ năm - 21/12/2017 01:58
Ngày 16 tháng 12 năm 2017, Khoa Sinh - KTNN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa.
Nhân dịp này, chúng tôi vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ thầy cô, cán bộ viên chức, các thế hệ sinh viên và học viên. Sự hiện diện của quý vị, những phần quà ý nghĩa và những lẵng hoa chúc mừng đã góp phần vào sự thành công của Lễ kỷ niệm và là nguồn động viên to lớn để khoa Sinh - KTNN tiếp tục phát triển.
Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
Thay mặt cho Khoa Sinh - KTNN và Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ thầy cô, cán bộ viên chức, các thế hệ sinh viên và học viên.
Trân trọng!

TRƯỞNG KHOA