16:01 EST Chủ nhật, 16/12/2018

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin hoạt động

GẶP GỠ GIAO LƯU GIỮA KHOA SINH - KTNN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 VÀ KHOA SINH - KTNN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

Thứ sáu - 30/11/2018 04:08
Cán bộ khoa Sinh trường ĐHSPHN2 và khoa Sinh trường ĐHSPHN chụp hình lưu niệm

Thứ 4 ngày 28 tháng 11 năm 2018, đoàn cán bộ khoa Sinh, trường Đại học sư phạm Hà Nội do trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, giao lưu thân mật với khoa Sinh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tại Văn phòng khoa Sinh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
Trong buổi làm việc, hai bên đã tọa đàm về kế hoạch phối hợp tổ chức "Hội thảo nghiên cứu và giảng dạy Sinh học" lần thứ 4. Đồng thời giới thiệu các hướng nghiên cứu mà hai khoa hiện đang thực hiện, mở ra các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong đào tạo chính qui, thạc sỹ và tiến sỹ, cũng như nghiên cứu khoa học.
Buổi làm việc giữa hai khoa Sinh kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn sự hợp tác ngày càng bền chặt của hai khoa trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trợ lý chính trị