15:32 EST Thứ bảy, 17/11/2018

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin hoạt động

Hội nghị kiện toàn BCH chi đoàn cán bộ khoa Sinh - KTNN nhiệm kì 2017 - 2019

Thứ sáu - 14/09/2018 23:01
           Căn cứ lịch công tác năm học 2018 - 2019 và tình hình nhân sự của chi đoàn, ngày 13 tháng 9 năm 2018 tại Văn phòng khoa Sinh, chi đoàn cán bộ khoa Sinh - KTNN đã tiến hành Hội nghị kiện toàn BCH nhiệm kì 2017-2019
          1. Thành phần: Toàn bộ đoàn viên của chi đoàn
         2. Lý do: Do có một số thay đổi về nhân sự, một số đoàn viên đã bảo vê luận án Tiến sĩ trở về công tác tại khoa (TS. Lê Chí Toàn) và một số giảng viên tiếp tục đi Nghiên cứu sinh tại nước ngoài (NCS. Nguyễn Thị Ngọc Tuyền, NCS. Khuất Văn Quyết). Trong đó có 2 NCS lại đang đảm nhiệm BCH chi đoàn nên Hội nghị được tổ chức để bổ sung nhân sự cho BCH chi đoàn.
          3. Tiến trình hội nghị:
               - Bầu bổ sung BCH chi đoàn cán bộ Khoa Sinh-KTNN nhiệm kỳ 2017-2019
               - Công bố kết quả bầu cử: BCH gồm 3 đồng chí:
                                                                                 1. Phan Thị Hiền
                                                                                 2. Lê Chí Toàn
                                                                                 3. Nguyễn Thị Diệu Linh
               - BCH ra mắt chi đoàn
           Hội nghị thành công tốt đẹp, BCH chi đoàn trình bày quyết tâm nỗ lực đưa hoạt động của chi đoàn Cán bộ Khoa Sinh - KTNN phát triển mạnh mẽ, phát huy sức trẻ, sức sáng tạo của cán bộ giảng viên trẻ trong khoa, xứng đáng với bề dày truyền thống của khoa Sinh - KTNN.

Tác giả bài viết: Trợ lý chính trị