15:33 EST Thứ bảy, 17/11/2018

global menu style

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin hoạt động

Hội thảo Công đoàn Khoa Sinh - KTNN: “Điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, Khoa học tự nhiên và Công nghệ”

Thứ tư - 05/09/2018 20:38
Hội thảo Công đoàn Khoa Sinh - KTNN: “Điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, Khoa học tự nhiên và Công nghệ”

Hội thảo Công đoàn Khoa Sinh - KTNN: “Điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, Khoa học tự nhiên và Công nghệ”

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-CĐ ngày 10/4/2018 của BCH Công đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 về Kế hoạch Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV; Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1940 - 11/6/2018); được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa; BCH Công đoàn Khoa Sinh - KTNN đã xây dựng, phát động và đăng ký kế hoạch trên với BCH Công đoàn Trường từ ngày 15/5/2018. Hội thảo “Điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, Khoa học tự nhiên và Công nghệ” là một trong các hoạt động mà BCH Công đoàn Khoa đã  đăng ký và phát động đến tất cả các đoàn viên công đoàn trong Khoa. Hội thảo được tổ chức ngày 30/8/2018 tại Phòng 2.08, Nhà A4.

Hội thảo diễn ra với mục đích:
- Cung cấp những thông tin cơ bản, khái quát và các điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, Khoa học tự nhiên (KHTN) và Công nghệ.

- Hội thảo là diễn đàn cho các giảng viên, kỹ thuật viên, nghiên cứu viên, nhân viên trong Khoa trao đổi, thảo luận để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, KHTN và Công nghệ.

- Công đoàn Khoa phát động và triển khai phong trào thi đua đổi mới phương pháp dạy học theo tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới.

Nội dung của Hội thảo tập trung vào:
- Báo cáo những điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, KHTN và Công nghệ.

- Trên cơ sở nội dung các báo cáo, các thành viên tham dự Hội thảo trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình các môn: Sinh học, KHTN và Công nghệ.

Tới dự Hội thảo có TS. Nguyễn Trung Dũng (Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Toán); PGS.TS Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Sinh - KTNN) cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong Khoa.

Các thành viên tham dự Hội thảo đã lắng nghe và thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến các báo cáo trình bày trong Hội thảo, gồm: báo cáo của PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Sinh - KTNN) với nội dung: Điểm mới trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và Chương trình môn Khoa học tự nhiên; TS. Nguyễn Thế Lâm (Giảng viên Khoa Vật lý) với nội dung: Điểm mới trong Chương trình môn Công nghệ và TS. Nguyễn Thị Việt Nga (Giảng viên Khoa Sinh - KTNN) với nội dung: Điểm mới trong Chương trình môn Sinh học.

Hội thảo đã tiếp thu ý kiến góp ý và chỉ đạo của TS. Nguyễn Trung Dũng (Ủy viên BCH Công đoàn Trường), PGS.TS. Nguyễn Văn Đính (Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa) để các hoạt động sắp tới do Công đoàn Khoa phát động và triển khai đạt hiệu quả cao hơn nữa.Tác giả bài viết: BCH Công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Khoa Sinh - KTNN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
FACULTY OF AGRO-BIOLOGY

Địa chỉ: Số 32, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa - Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113 863 202, Fax: 02113 863207, Email: khoasinh@hpu2
.edu.vn.


© Copyright 2013, Khoa Sinh - KTNN, ĐHSP Hà Nội 2 giữ bản quyền nội dung. Mọi trích dẫn phải ghi rõ nguồn từ website này.